Mr. Kupido Lyrics

Austra Lyrics Mr. Kupido

  Browse by artist name Search Browse by soundtrack
 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z #
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z #

Mr. Kupido

by Austra. Buy album CD: Feel It Break (Deluxe Edition)

[Verse 1:]
Lagi kong naaalala
Ang kanyang tindig at porma
At kapag siya ay nakita
Kinikilig akong talaga
Di naman siya sobrang guwapo
Ngunit siya ang type na type ko
Bakit ba ganito ang nadarama ng puso ko

[Verse 2:]
Minsan siya ay nakausap
Ako ay parang nasa ulap
Nang ako'y kanyang titigan
Sa puso ay anong sarap
Tunay na kapag umibig
Lagi kang mananaginip
Pag kasama mo siya ay ligaya
Na walang patid

Mr. Kupido
Ako nama'y tulungan mo
Ba't hindi panain ang kanyang
At nang ako ay mapansin
Mr. Kupido
Sa kanya'y dead na dead ako
Huwag mo nang tagalan
Ang paghihirap ng puso ko

[Repeat Verse 2, Chorus]

Huwag mo nang tagalan ang paghihirap
Ng puso ko

Mr. Kupido (3x)

sheet music Buy Austra sheet music
cd Buy Austra CDs
guitar tabs Austra guitar tabs
Album: Feel It Break (Deluxe Edition) Lyrics
cd Buy "Feel It Break (Deluxe Edition)" CD
  1. All I Do
  2. All Right Now (Millsy)
  3. All The Heavens
  4. Already Gone (Shannon)
  5. Always The Way
  6. Angels Brought Me Here
  7. Angels Brought Me Here (Live)
  8. Angels Brought Me Here- Guy Sebastian
  9. Beat Me Daddy Eight To The Bar
  10. Beautiful People
  11. Because Of Your Love
  12. Better Be Home Soon (Shannon)
  13. Blue Suede Shoes
  14. Boot Hill
  15. Boys Light Up
  16. Bulag Sa Katotohanan
  17. Can I Be Sure
  18. Can't Stop Rockin'
  19. Chains (Paulini)
  20. Come To Me (Cle)
  21. Cryin' Time
  22. Dance With You (Rebekah Levauney)
  23. Daughters Of The Northern Coast
  24. Deeply In Love
  25. Dirty Girl
  26. Dirty Girl - Rob Mills
  27. Dirty Girl (Millsy)
  28. Divers Down
  29. Don't Leave Me This Way (Paulini)
  30. Don't Let Go
  31. Double The Trouble
  32. Down To Seeds And Stems Again
  33. Downhearted
  34. Easy On Your Own
  35. Emotion (Rebekah)
  36. Energy
  37. Errol
  38. Eternal Flame (Paulini)
  39. Every Little Step (Levi)
  40. Every Little Step I Take
  41. Everything I Do I Do It For You (Guy)
  42. Forever
  43. Four Or Five Times
  44. Freeway Of Love (Paulini)
  45. Friends In High Places
  46. He Shall Be Called
  47. Heading In The Right Direction
  48. Help Is On It's Way (Shannon)
  49. Here I Am To Worship
  50. Holding On
  51. Holy
  52. Hootchie Gucci Fiorucci Mama
  53. Hot Stuff (Cosima)
  54. Hotrod Lincoln
  55. I Ain't Never
  56. I Believe I Can Fly - Cosima
  57. I Flew Over Our House Last Night
  58. I Wanna Dance With Somebody (Cosima)
  59. I'd Do It
  60. I'll Worship You
  61. If (Matt)
  62. If I Could (Millsy)
  63. If This Is Love
  64. Imagine (Lauren)
  65. Indisposed
  66. It Should've Been Me
  67. Kay Tagal
  68. Killing Me Softly (Rebekah)
  69. King Of Kings
  70. L-O-V-E
  71. Lady Marmalade (Lauren)
  72. Lakeside
  73. Land Of Hope And Glory
  74. Lawdy Miss Clawdy
  75. Looking At The World Through A Windshield
  76. Looking For Cool
  77. Lord I Give Myself
  78. Lord Of Lords
  79. Love Beats Me Up
  80. Love Boys
  81. Mama Tried
  82. Mascara (Kelly)
  83. May Minamahal
  84. Mercy Endures
  85. Mid-Life Crisis
  86. Milk Cow Blues
  87. Moondance (Lauren)
  88. Movin On - Marcia Hines
  89. Movin' On
  90. Mr. Kupido
  91. My Day At The Beach
  92. My God
  93. Nakapagtataka
  94. Newly Weds In The Morning
  95. Nice And Slow (Levi)
  96. Now Is The Time
  97. Oh No Not You Again
  98. One Thing Leads To Another (Paulini)
  99. Paalam Na
  100. Praise His Holy Name
  101. Reaching For You
  102. Reckless
  103. Reckless (Don't Be So)
  104. Resort Girls
  105. Respect (Cosima De Vito)
  106. Riot In Cell Block No.9
  107. Rip It Up
  108. Rise Up
  109. Rise Up, Top 12
  110. River Deep, Mountain High - Cosima
  111. Rock You're Body (Levi)
  112. Salvation
  113. Shadow Of Your Wings
  114. Shannon- What About Me?
  115. Shoop
  116. Shoop (Bek)
  117. Shout Your Fame
  118. Shutdown
  119. Smoke! Smoke! Smoke! (That Cigarette)
  120. Son Of God
  121. Starting All Over Again (Shannon)
  122. Still
  123. Superstition (Levi)
  124. Take It All
  125. Take Me Back (Millsy)
  126. Thats The Way Love Goes (Cle)
  127. The Love You Save (Guy)
  128. The Night
  129. The Prayer (Anthony)
  130. The Reason I Live
  131. The Show Must Go On (Kelly Cavuoto)
  132. Things Don't Seem
  133. This Kingdom
  134. This Way
  135. To The Moon & Back (Levi)
  136. Tomorrow (Kelly)
  137. Trouble Spot Rock
  138. Trusting You
  139. Two Can Play
  140. Two Hearts
  141. Unbreak My Heart (Paulini)
  142. Under My Skin (Shannon)
  143. Unpublished Critics
  144. What A Wonderful World
  145. What About Me
  146. What About Me? (Shannon)
  147. What Kinda Douche
  148. What's Love Got To Do With It? (Cosima)
  149. When Doves Cry (Guy)
  150. When I Think About The Lord
  151. When The War Is Over (Cosima)
  152. Whenever I See
  153. White Limbo
  154. Working Class Man
  155. You Believe In Me (Cosima)
  156. You Believe In Me - Costima De Vito
  157. You Told Me
  158. You're All I Need
  159. You're The Voice
  160. Young Hearts Run Free (Cle)
  161. Your Song (Peter)


Song words / lyrics from Feel It Break (Deluxe Edition) album CD are property & copyright of their owners and provided for educational purposes.
DMCA Policy | Add/correct lyrics  |  Request lyrics  |  Links  |  Privacy | Contact us    © 2002 -